Thiên Phúc Trần: Cung cấp văn phòng phẩm uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

Thứ tư - 06/09/2023 22:56
Với kinh nghiệm lâu năm, Thiên Phúc Trần được nhiều doanh nghiệp, trường học, các nhà sách lựa chọn để cung cấp văn phòng phẩm.
Thiên Phúc Trần: Cung cấp văn phòng phẩm uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
Thiên Phúc Trần: Cung cấp văn phòng phẩm uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
Hơn 5 năm là đối tác cung cấp văn phòng phẩm chất lượng đến với hệ thống nhà sách Fahasa toàn quốc, Cá chép, Nhân văn, Việt Văn, cùng nhiều số hệ thống nhà sách tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, đó vừa là cơ hội và động lực để Công ty TNHH Thiên Phúc Trần không ngừng phấn đấu, tìm tòi thêm nhiều sản phẩm văn phòng phẩm đa dạng hơn, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.H2F 1410

Thiên Phúc Trần cũng có hơn 10 năm là nhà cung cấp văn phòng phẩm cho các khối văn phòng nhà nước, bệnh viện, ngân hàng, trường học và khối doanh nghiệp trên toàn khắp TP.HCM.

Cung cấp sản phẩm văn phòng phẩm, Thiên Phúc Trần tối ưu cho doanh nghiệp không chỉ về chi phí mà còn giúp cho việc nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp qua từng vật dụng nhỏ tại văn phòng.
thienphuc
Với phương châm “Uy tín - Tận tâm, Nâng tầm doanh nghiệp”, Thiên Phúc Trần cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, trở thành đối tác đáng tin cậy với của mọi doanh nghiệp.

Địa chỉ: 12A Nguyễn Lâm, phường 6, quận 10, TP.HCM
Hotline: 0903385303 – 0902465303

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây