Ngày 26/5, tại Trung tâm hội nghị Pavillon Tân Sơn Nhất, trước sự chứng kiến của các lãnh đạo tỉnh Tây Ninh Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh, Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí Thư Tỉnh Uỷ, CLB Doanh nhân C&D đã tiến hành ký kết hợp tác với Câu lạc bộ Doanh nhân Tây Ninh tại TPHCM trong chương trình "Kết Nối Nghĩa Tình Tây Ninh" lần thứ hai. Sự hợp tác này không chỉ mang lại thêm nhiều cơ hội kinh doanh cho hội viên, mà còn thể hiện cam kết của CLB trong việc tạo dựng mạng lưới giao thương mở rộng và tăng cường quan hệ đối tác.
Sáng 25 tháng 5 năm 2023, tại Nhà hàng Hoa Hồng, Kỳ Hòa đã diễn ra buổi họp Kết nối Kinh doanh định kỳ hàng tháng của CLB Doanh nhân C&D. Buổi Kết Nối Kinh Doanh lần thứ 72 thật sự bùng nổ với 30 gian hàng trưng bày các sản phẩm dịch vụ; hơn 100 hội viên và khách mời tham gia chương trình.
Các buổi KNKD của CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN C&D là cơ hội giao lưu kết nối với hơn 100+ Chủ Doanh Nghiệp, giúp anh chị có cơ hội mở rộng mối quan hệ, giới thiệu sản phẩm, kết nối hiệu quả và lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp ..
Trong các ngày 17 và 18/5/2023, CLB Doanh nhân C&D đã có nhiều hoạt động kết nối nội bộ sôi nổi và hiệu quả thông qua các buổi đi thăm doanh nghiệp hội viên.
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (HANOISME) chiều 14-05-2023 tổ chức Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Đỗ Quang Hiển ('bầu' Hiển) tái đắc cử Chủ tịch HANOISME.
Sáng 27/04/2023, tại Nhà hàng Hoa Hồng, Kỳ Hòa đã diễn ra buổi họp Kết nối Kinh doanh lần thứ 71 của CLB Doanh nhân C&D. Đây là buổi họp định kỳ hàng tháng và luôn được BCH CLB làm mới mỗi tuần với nhiều nội dung phong phú.
Sáng ngày 25/4/2023, tại Văn phòng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã diễn ra cuộc họp giữa lãnh đạo Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Ban Thường Vụ CLB Doanh nhân C&D về công tác triển khai chương trình 9th Monthly B2B giữa hai đơn vị.
Buổi Kết Nối Kinh Doanh lần thứ 71, sẽ được tổ chức vào ngày 27/4/2023 với nhiều những nội dung thật hữu ích và hấp dẫn, là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ rất nhiều chủ doanh nghiệp trong cộng đồng kinh doanh...
Ngày 23/3/2023, Câu lạc bộ Doanh nhân C&D đã tổ chức Buổi Kết nối kinh doanh lần thứ 70. Lần đầu tiên sau rất nhiều năm, một buổi Kết nối Kinh doanh có tham gia thật đông đảo với hơn 70 doanh nhân, gần 20 bàn trưng bày và có thể nói là một trong những buổi họp thành công nhất của CLB trong 3 năm trở lại đây.
Các buổi KNKD là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ rất nhiều chủ doanh nghiệp trong cộng đồng kinh doanh tại TP.HCM và lân cận. Từ cơ hội gặp gỡ này, không những có thể tìm thêm được nguồn khách hàng mới mà còn những cơ hội hợp tác kinh doanh, từ đó thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp mạnh mẽ hơn.