Chúc mừng sự thành công của Đại hội Đại Biểu HanoiSME

Chủ nhật - 14/05/2023 23:16
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (HANOISME) chiều 14-05-2023 tổ chức Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Đỗ Quang Hiển ('bầu' Hiển) tái đắc cử Chủ tịch HANOISME.
Chủ tịch Phạm Đăng Thu Thảo nhận Bằng Khen từ Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt nam
Chủ tịch Phạm Đăng Thu Thảo nhận Bằng Khen từ Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt nam
Sau 28 năm thành lập, cùng với sự lớn mạnh về tổ chức, hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội ngày càng chất lượng, hỗ trợ hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại, đầu tư, hợp tác quốc tế... Đến nay, hiệp hội đã có hơn 10 nghìn hội viên là các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô. Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân Chương Lao động hạng Nhì, Thành ủy Hà Nội tằng Bằng khen về công tác thực hiện Nghị Quyết 09 của Trung ương Đảng cùng nhiều Bằng khen của UBND Thành phố và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Thành phố Hà Nội.
Ông Đỗ Quang Hiển tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội
Ông Đỗ Quang Hiển tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội
Tiếp nối kết quả đạt được, Đại hội đại biểu của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 – 2028 được tổ chức nhằm mục tiêu tập hợp, đoàn kết, tăng cường kết nối, xúc tiến thương mại, gia tăng sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong Thành phố.

Đồng thời, là cầu nối cho sự hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp hội viên thuộc mọi thành phần kinh tế hướng tới mục đích nâng cao năng lực kinh doanh và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế hội nhập và phát triển, xây dựng Hiệp hội ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Thủ đô và và đất nước. 
Ông Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội phát biểu tại Đại hội
Ông Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội
Ban chấp hành khóa mới đã họp phiên đầu tiên để bầu các chức danh quan trọng. Ông Đỗ Quang Hiển tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch hiệp hội, 18 đồng chí được bầu làm Phó Chủ tịch.


Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch Hiệp hội khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 Đỗ Quang Hiển cho biết, sẽ cùng Ban Chấp hành khóa mới đoàn kết, quyết tâm đổi mới sáng tạo, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và cả nước.
khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích
khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích
Đại hội cũng công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác và các phong trào thi đua của Hiệp hội nhiệm kỳ 2018 - 2023: Khen thương của UBND TP. Hà Nội cho 13 tập thể; 15 cá nhân; khen thương của MTTQ thành phố cho 5 tập thể; 5 cá nhân; khen thưởng của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho 30 tập thể, 30 cá nhân; Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam khen thưởng gồm 43 tập thể; 40 cá nhân. 
Bằng Khen của Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt nam
Bằng Khen của Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt nam
Tại đại hội, Chủ tịch CLB Doanh Nhân C&D Phạm Đăng Thu Thảo vinh dự được bầu vào Ban Chấp Hành Hiệp Hội nhiệm kỳ 2023-2028. CLB Doanh nhân C&D cũng được Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt nam tặng Bằng Khen ghi nhận những đóng góp của tập thể CLB trong phong trào xây dựng và phát triển hiệp hội trong nhiệm kỳ vừa qua.

Xin kính chúc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội cũng như Ban Chấp Hành trong nhiệm kỳ mới, tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, là cầu nối và chỗ dựa tin cậy các doanh nghiệp hội viên, đồng hành cùng phát triển.

Ban SKTT - Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây