C&D sẽ đồng tổ chức chương trình 9th Monthly B2B vào kỳ tháng 9/2023.

Thứ tư - 26/04/2023 04:38
Sáng ngày 25/4/2023, tại Văn phòng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã diễn ra cuộc họp giữa lãnh đạo Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Ban Thường Vụ CLB Doanh nhân C&D về công tác triển khai chương trình 9th Monthly B2B giữa hai đơn vị.
C&D sẽ đồng tổ chức chương trình 9th Monthly B2B vào kỳ tháng 9/2023.
Tại cuộc họp, Bà Ái Ly, Trưởng Ban Xúc Tiến Thương Mại, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã có những thông tin cụ thể hơn về những khác biệt cũng như những điểm mới của 9th Monthly B2B qua từng kỳ tổ chức. Với tầm nhìn trở thành một chương trình kết nối B2B hàng đầu, BTC sẽ tập trung vào hiệu quả kết nối doanh nghiệp và tập trung mọi điều để đạt được mục tiêu này. 9th Monthly B2B cũng mong muốn sẽ trở thành nền tảng kết nối B2B dùng chung của các Hiệp hội, Hội, CLB doanh nghiệp. 

Theo ông Ngô Xuân Lộc, Phó Tổng Biên Tập, Trưởng phòng Truyền thông Dự án của Tạp chí, Doanh Nhân Sài Gòn là cơ quan truyền thông chính thống, có nhiều kết nối mạnh, thuộc UBND TP HCM. 22 năm hình thành và phát triển, cũng là chừng ấy thời gian đồng hành cùng doanh nghiệp nên có nhiều những thấu hiểu, từ đó xây dựng 9th Monthly B2B là chương trình có chi phí phù hợp, nhiều ưu đãi truyền thông hấp dẫn.Là một đối tác đã ký kết biên bản ghi nhớ với DNSG và cùng tham gia với DNSG từ những kỳ đầu tiên, Bà Phạm Đăng Thu Thảo, Chủ tịch CLB Doanh nhân C&D cũng có một số trao đổi góp ý cho chương trình ngày một hiệu quả hơn. Chủ tịch CLB Doanh nhân C&D cam kết CLB sẽ luôn đồng hành với 9th Monthly B2B trong tất cả các kỳ tổ chức.

Hai bên cũng thống nhất về cách thức tổ chức trong kỳ tháng 9/2023, theo đó CLB Doanh nhân C&D sẽ đồng tổ chức chương trình tại khách sạn REX, với quy mô dự kiến 150 gian hàng trưng bày sản phẩm. Đây sẽ là một sự kiện giao thương hứa hẹn bùng nổ trong năm 2023, đánh dấu 7 năm thành lập CLB Doanh nhân C&D. 

CLB Doanh nhân C&D sẽ thông tin cụ thể về chương trình trong những bản tin sau.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây