CLB Doanh nhân C&D: Gắn kinh doanh và trách nhiệm cộng đồng

Thứ năm - 25/05/2023 23:06
Sáng 25 tháng 5 năm 2023, tại Nhà hàng Hoa Hồng, Kỳ Hòa đã diễn ra buổi họp Kết nối Kinh doanh định kỳ hàng tháng của CLB Doanh nhân C&D. Buổi Kết Nối Kinh Doanh lần thứ 72 thật sự bùng nổ với 30 gian hàng trưng bày các sản phẩm dịch vụ; hơn 100 hội viên và khách mời tham gia chương trình.
Buổi Kết Nối Kinh Doanh lần thứ 72
Buổi Kết Nối Kinh Doanh lần thứ 72
H2F 7031
Sau phần giới thiệu về Câu lạc bộ của Chủ tịch Phạm Đăng Thu Thảo, chuyên gia Nguyễn Lê Anh đã có bài chia sẻ khá thú vị với chủ đề "Hạt giống đơm hoa từ hạnh phúc sẻ chia". Chị Nguyễn Lê Anh hiện là Chủ tịch CLB Sức Sống Mới Queen Lifestyles, cũng là một thành viên của HanoiSME, đồng thời còn là một chuyên gia huấn luyện doanh nhân kỳ cựu.
H2F 7111
Nối tiếp là phần giới thiệu doanh nghiệp hội viên, Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phú của chị Lê Thị Hồng Quế, với nhiều thiết bị ứng dụng tự động hiện đại. Giới thiệu các doanh nghiệp hội viên trong các chương trình kết nối kinh doanh là một đặc quyền của hội viên CLB, thông qua đó có thể chuyển tải sâu hơn về ngành nghề kinh doanh của mình đến với các hội viên khác cũng như rộng rãi khách mời.

H2F 7161
Trong chương trình hôm nay, C&D cũng chào đón thành viên mới, doanh nhân Đinh Hữu Hậu, một doanh nghiệp chuyên đồng phục với thương hiệu Hera.
H2F 7065
H2F 7728
Trong tháng 5 năm 2023, số liệu báo cáo của Khối Kinh tế cũng khá khởi sắc. Cụ thể, Ban Dịch vụ đã có 26 cơ hội kinh doanh thành công, trị giá hơn 74 triệu đồng. Ban Xây dựng có 5 cơ hội kinh doanh thành công với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng.
H2F 7759
Cũng trong chương trình, Công ty phần mềm Misa đã trao tặng Câu lạc bộ Doanh nhân C&D gói Starter MISA AMIS Văn phòng số hoàn toàn miễn phí. Gói văn phòng số là bộ giải pháp tích hợp 7 ứng dụng tiện ích giúp doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc loại bỏ mọi giấy tờ, quy trình thủ công.
H2F 7802
Điểm nhấn sáng nay, là buổi phát động chương trình Tiếp sức đến trường. Đây là một chương trình hàng năm, đã làm nên thương hiệu của C&D, mang lại niềm vui và cơ hội học tập cho các em học sinh khó khăn tại các trường trên địa bàn vùng sâu vùng xa.
Chỉ trong vòng 30 phút, Câu lạc bộ đã huy động được hơn 50% tổng dự toán cho chương trình thiện nguyện lần này.

H2F 7719
Chúng tôi rất mong muốn chuyến Caravan sắp tới sẽ là một hành trình của những người bạn C&D, những tấm lòng nhân ái, cùng nhau đến tận nơi và trực tiếp trao những món quà này đến các em nhỏ vùng Krông Pắc, Đắc Lắc.
H2F 7950
Là một buổi Kết nối kinh doanh có gian hàng trưng bày. Có hơn 30 gian hàng sản phẩm dịch vụ từ hội viên và khách mời được trưng bày và giới thiệu tại chương trình.
H2F 6839
Các gian hàng trưng bày đã khuấy động không khí sôi động của khán phòng với chất lượng được đông đảo hội viên và khách mời đánh giá rất cao.
H2F 6838
CLB Doanh nhân C&D xin chân thành cám ơn quý anh chị doanh nhân, khách mời đã tham gia buổi họp Kết Nối Kinh Doanh lần thứ 72 của Câu lạc bộ, một buổi kết nối kinh doanh đầy năng lượng và cảm xúc. Đặc biệt cảm ơn các anh chị đã cùng đồng hành cùng C&D trong chương trình Tiếp Sức Đến Trường với những đóng góp ý nghĩa. 
H2F 6765
Là một CLB Doanh nhân của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, những thách thức của giai đoạn kinh tế hậu Covid thật sự không nhỏ, nhưng Ban điều hành CLB C&D đã luôn không ngừng kết nối, sáng tạo từ đó mang lại nhiều giá trị, hiệu quả kinh doanh cho hội viên thông qua nhiều hoạt động thiết thực.
H2F 6844Qua các buổi Kết Nối Kinh Doanh, C&D luôn mong muốn không chỉ mang lại nhiều kết nối, mà phải là những kết nối bền lâu, hiệu quả và giá trị.

Hẹn gặp lại quý anh chị trong lần Kết Nối Kinh Doanh kế tiếp.
Link để hình ảnh trong chương trình, click vào đây

Ban TT-SK
CLB Doanh nhân C&D

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây