Buổi Kết nối Kinh doanh lần thứ 74

Thứ năm - 17/08/2023 00:27
Ngày 17/8/2023, kỳ Kết nối Kinh doanh lần thứ 74 đã được tổ chức thành công tại Kỳ Hòa Hotel, với sự tham gia của hơn 80 hội viên và khách mời.
Buổi Kết nối Kinh doanh lần thứ 74
Buổi Kết nối Kinh doanh lần thứ 74
KNKD74 (10)
Ban Khách Mời có mặt từ rất sớm để làm công tác chuẩn bị đón tiếp
KNKD74 (12)
KNKD74 (13)
Màn khởi động "follow the leader" làm nóng khán phòng
 
Chủ tịch Phạm Đăng Thu Thảo giới thiệu về CLB Doanh nhân C&D
Chủ tịch Phạm Đăng Thu Thảo giới thiệu về CLB Doanh nhân C&D
Như thường lệ, Chủ tịch Phạm Đăng Thu Thảo phát biểu khai mạc, giới thiệu về CLB Doanh nhân C&D với khán phòng, chia sẻ thêm nhiều thông tin về CLB cũng như các hoạt động, tiềm năng, quyền lợi khi sinh hoạt tại CLB Doanh nhân C&D.
KNKD74 (20)

Bài đào tạo của diễn giả Trần Minh Hải, Chuyên gia huấn luyện Zalo Marketing, thu hút được nhiều quan tâm với chủ đề rất gần gũi, thực chiến với chủ đề ZALO MARKETING: CHUYỆN RẤT ĐÁNG LÀM.

KNKD74 (23)
Thay mặt BCH, Chủ tịch Phạm Đăng Thu Thảo và PCT Thường Trực Bùi Ngọc Quang đã trao hoa và giấy chứng nhận chúc mừng hai hội viên chị Dương Thị Thái Hòa và anh Nguyễn Ngọc Thiện tiếp tục đồng hành, gắn bó với CLB.
Chị Dương Thị Thái Hòa đã có 3 năm gắn bó và tiếp tục đồng hành cùng CLB trong năm thứ 4. Chị là Giám đốc chi nhánh Phú Nhuận, ngân hàng Public Bank Việt Nam. Sau 1 năm gắn kết cùng CLB, anh Nguyễn Ngọc Thiện tiếp tục đồng hành cùng C&D, tham gia BCH và giữ vai trò Phó Ban Khách Mời.
 
KNKD74 (24)
Chị Trần Thị Mỹ Tiên, PCT Kinh Tế, dẫn nhập về showcase của Điện Hoa Trực Tuyến

Hoa tươi luôn là một trong những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống, phục vụ mọi nhu cầu từ vui đến buồn, chúc mừng, yêu thương, sinh nhật, kỷ niệm... Đặc biệt, với các doanh nghiệp, thì tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ uy tín, chuẩn mực để an tâm giao cho phần "đối ngoại" này thực sự lại càng quan trọng.

KNKD74 (1)
Điện Hoa Trực Tuyến, một dịch vụ hoa tươi và giao hoa tận nhà có hơn 15 năm kinh nghiệm, hội viên của C&D đã có bài giới thiệu về dịch vụ hoa tươi dành cho doanh nghiệp để từ đó các doanh nhân có thể hiểu hơn về tầm quan trọng của việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

KNKD74 (17)

KNKD74 (3)
Sau showcase đầy màu sắc của Điện Hoa Trực Tuyến, CEO Nguyễn Nhất Duy từ công ty Duy Nguyễn cũng đã có một bài giới thiệu khá cuốn hút và cũng nhiều màu sắc không kém về công ty và các dịch vụ cung ứng, thi công sơn.

KNKD74 (18)
Công ty Duy Nguyễn của CEO Nguyễn Nhất Duy lại là hội viên mới của CLB nhưng tham gia tích cực vào các hoạt động của CLB, với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp vật tư sơn và thi công sơn nước. Đa dạng các sản phẩm sơn, từ phổ thông đến cao cấp; từ dân dụng đến công nghiệp, công ty Duy Nguyễn cũng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng gần xa.
KNKD74 (4)
Vẫn còn lắng đọng trong không khí của Caravan Tiếp sức đến trường 2023, TBTC Nguyễn Hoàng Oanh đã có những báo cáo chi tiết về kết quả tổng kết chương trình, với nhiều "kỷ lục" được phá vỡ: chương trình có tổng giá trị huy động cao nhất (gần 500 triệu đồng), số lượng xe và người tham gia caravan nhiều nhất (33 xe và 132 người)...
KNKD74 (5)
Khen tặng các cá nhân và tập thể đã có những đóng góp nhiệt tình cho sự thành công của chương trình.
KNKD74 (7)
Lần đầu tiên tham gia một chương trình Caravan và cũng là lần đầu tiên tham gia một buổi KNKD của C&D, anh Nguyễn Chí Dũng đã chia sẻ những cảm xúc rất tích cực về chương trình và xác nhận sẽ tham gia CLB Doanh nhân C&D trong thời gian tới.

 
KNKD74 (8)
Các hội viên nhận được quà từ Điện Hoa Trực Tuyến
KNKD74 (9)
Các hội viên nhận được quà từ công ty Duy Nguyễn
KNKD74 (6)

Cám ơn tất cả quý khách mời đã tham gia buổi họp Kết Nối Kinh Doanh lần thứ 74 của CLB Doanh nhân C&D. Qua các buổi KNKD, chúng tôi luôn mong muốn không chỉ mang lại thêm nhiều kết nối, mà đó phải là những kết nối thật sự bền lâu, hiệu quả và giá trị. Sự hiện diện của tất cả mọi người đã thêm nhiều năng lượng và góp phần cho cuộc họp sáng nay thành công tốt đẹp.

Hẹn gặp lại trong kỳ 9th Monthly B2B ngày 9/9/2023 tại REX Hotel, Một sự kiện giao thương với nhiều quyền lợi truyền thông hiệu quả.
Ban TTSK

Click vào đây để tải hình ảnh buổi họp 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây