Buổi họp nội bộ 2023: thêm gắn kết để cùng phát triển

Thứ sáu - 28/07/2023 06:20
Sáng 27/7/2023, CLB Doanh nhân C&D đã có buổi họp nội bộ, dành riêng cho các hội viên với mục đích tăng cường kết nối, hiểu rõ về nhau, về câu lạc bộ và cơ quan chủ quản.
Buổi họp nội bộ 2023: thêm gắn kết để cùng phát triển
Buổi họp nội bộ 2023: thêm gắn kết để cùng phát triển
Hop NoiBo 2023 (18)Đồng thời, qua cuộc họp, Ban Điều hành CLB cũng lắng nghe, chia sẻ và tiếp thu các ý kiến từ hội viên để từ đó kịp thời điều chỉnh các hoạt động của CLB ngày một thiết thực, hiệu quả hơn. Buổi họp có sự tham gia của đông đảo các hội viên CLB, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Phạm Đăng Thu Thảo.

Hop NoiBo 2023 (12)

Hop NoiBo 2023 (2)

Hop NoiBo 2023 (17)
Buổi họp được bắt đầu với phần khởi động sôi động, như thường lệ vẫn với sự dẫn dắt chuyên nghiệp của MC Hoa khôi Doanh nhân, Tổng Thư ký Đỗ Thanh Yến Nhi, đã truyền nguồn năng lượng tích cực cho tất cả các thành viên tham gia buổi họp.

Hop NoiBo 2023 (14)
Hop NoiBo 2023 (11)
Sau phần khởi động là bài chia sẻ của PCT Thường trực Bùi Ngọc Quang về C&D cùng các thông tin về CLB. Anh Quang đã chia sẻ về những giá trị mà mỗi hội viên nhận được khi tham gia sinh hoạt tại CLB, cơ hội kết nối giao thương, cơ hội tham gia những sự kiện của đơn vị chủ quản là HANOISME…

Hop NoiBo 2023 (5)
Tiếp theo là Trưởng Ban Đào tạo Nguyễn Minh Quân đã có một bài chia sẻ, một buổi đào tạo thật cuốn hút và rất thiết thực cho các hội viên với chủ đề "CÁCH XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG". Đây thực sự là một bài chia sẻ cực kỳ hữu ích cho tất cả các doanh nhân trong việc xây dựng một mối quan hệ tốt, chất lượng trong kinh doanh từ đó có những kết nối tạo được nhiều giá trị.

Hop NoiBo 2023 (1)
Trưởng Ban Đào Tạo, Thạc sỹ Nguyễn Minh Quân hiện cũng là Giảng viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Hop NoiBo 2023 (20)
Tại buổi họp, CLB Doanh nhân C&D đã chào mừng thành viên mới là doanh nhân Phạm Công Tâm đến từ Công ty TNHH Cung Ứng Phạm Gia với ngành nghề nhà hàng hải sản.

Hop NoiBo 2023 (13)
Với những kinh nghiệm hoạt động trong các hội doanh nghiệp, và năng lực của doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hải sản, nhà hàng, CLB tin rằng anh Phạm Công Tâm và Công ty TNHH Cung Ứng Phạm Gia sẽ là hội viên chất lượng và sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của CLB.

Hop NoiBo 2023 (9)
Sự gia tăng hội viên liên tục và đều đặn trong các buổi Kết nối kinh doanh hàng tháng thật sự là một tín hiệu khả quan cho thương hiệu C&D, qua đó khẳng định được vị thế, hiệu quả hoạt động của CLB C&D

Hop NoiBo 2023 (8)
Sau nghi thức kết nạp, “Game 1-2-1 đúng cách” do TTK Đỗ Thanh Yến Nhi dẫn dắt đã thực sự làm cho các hội viên “bừng tỉnh”, thay đổi nhiều ý niệm về tương tác 1-2-1 trong lối mòn suy nghĩ trước đây.

Hop NoiBo 2023 (16)
Thông qua gameshow, các thành viên đã thực hành 1-2-1 hiệu quả, để từ đó hiểu sâu hơn về ngành nghề kinh doanh của hội viên, nắm rõ hơn về đối tượng khách hàng của nhau và từ đó mỗi thành viên có thể là một “Saleperson” cho đồng đội của mình.

Hop NoiBo 2023 (19)
Hop NoiBo 2023 (15)
Phần quan trọng nhất của buổi họp chính là phần Thông Điệp từ Chủ Tịch. Vừa về Việt Nam sau chuyến công tác dài ngày ở châu Âu từ đêm hôm trước, nhưng phần trao đổi của Chủ tịch Phạm Đăng Thu Thảo đã thực sự hấp dẫn và cuốn hút khán phòng.

Hop NoiBo 2023 (21)
Chủ Tịch Phạm Đăng Thu Thảo đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân trong sự kết nối giao thương, những câu chuyện thương trường, những ý tưởng kết nối, những dự tính đang ấp ủ.

Hop NoiBo 2023 (10)
Cũng trong khuôn khổ chương trình, CLB Doanh nhân C&D cũng đã tổ chức chúc mừng và tặng quà sinh nhật đến các hội viên có sinh nhật trong tháng 7/2023 với những phần quà đến từ thương hiệu Abza của chị Nguyễn Hoàng Oanh - Trưởng Ban Khách Mời.

Buổi họp nội bộ kết thúc thành công tốt đẹp. Qua các buổi họp nội bộ, tình cảm cho hội viên dành cho CLB, động lực để gắn kết nhau ngày càng được tăng cường thêm, bền chặt và hiệu quả.

Hop NoiBo 2023 (4)

Hoài Đức - Ban SKTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây