9th Monthly B2B tháng 9: Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ

Chủ nhật - 10/09/2023 21:45
Ngày 9/9/2023, tại khách sạn Rex Sài Gòn, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân C&D đã tổ chức thành công chương trình 9th Monthly B2B tháng 9 với chủ đề “Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ”.
Bà Phạm Đăng Thu Thảo - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân C&D
Bà Phạm Đăng Thu Thảo - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân C&D

Sự kiện đã thu hút sự tham gia trưng bày, kết nối cơ hội kinh doanh của hơn 100 doanh nghiệp và được sự đồng hành của 27 hiệp hội, hội, câu lạc bộ doanh nghiệp.

Chương trình 9th Monthly B2B đã trở thành một sự kiện đáng chú ý trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp vào ngày 9 hằng tháng và đây là lần thứ 10 chương trình được tổ chức.

Nhà báo Ngô Xuân Lộc - Phó tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phát biểu tại sự kiện 9th Monthly B2B tháng 9
Nhà báo Ngô Xuân Lộc - Phó tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phát biểu tại sự kiện 9th Monthly B2B tháng 9

Phát biểu tại sự kiện, nhà báo Ngô Xuân Lộc - Phó tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cho biết: “Đây là lần thứ 10 chương trình 9th Monthly B2B được diễn ra, định hướng của Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn là đưa chương trình phát triển và lan tỏa ngoài khuôn khổ TP.HCM như tại Hà Nội, Đà Nẵng...

Gần một năm tổ chức, 9th Monthly B2B ngày càng đi đúng hướng và nhận được sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp, cũng như sự ủng hộ, đồng tình của các hiệp hội, hội, câu lạc bộ doanh nghiệp. Hy vọng rằng, trong tương lai sẽ có nhiều đơn vị cùng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức thêm nhiều chương trình 9th Monthly B2B hơn nữa”.

8717f4db7bd2ae8cf7c3

Là đơn vị phối hợp tổ chức chương trình chương trình 9th Monthly B2B tháng 9 cùng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, bà Phạm Đăng Thu Thảo - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân C&D cho biết, Câu lạc bộ Doanh nhân C&D là câu lạc bộ đầu tiên tại phía Nam, trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HanoiSme). Chính vì vậy, C&D nhận được sự quan tâm của lãnh đạo HanoiSme và được tham gia nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp tại cả hai miền Nam, Bắc.

“9th Monthly B2B là nhịp cầu giao thương của các doanh nghiệp trong và ngoài TP.HCM. Là câu lạc bộ doanh nhân, chúng tôi luôn chú trọng nhiều đến hiệu quả và hiệu ứng của mỗi sự kiện. Chúng tôi đánh giá cao chương trình về hiệu quả trong cách sắp xếp bàn giao thương, diễn giả chuyên nghiệp cùng quy mô tổ chức. Tôi kỳ vọng chương trình sẽ trở thành nơi hội tụ của các doanh nhân trong ngày 9 hằng tháng và các doanh nghiệp thành viên C&D đang tích cực chuẩn bị cho chương trình”, bà Thảo chia sẻ thêm.

Với chủ đề “Giải pháp nâng tầm sản phẩm - dịch vụ”, ông Nguyễn Minh Quân - Giám đốc Công ty CP Smar đã có phần chia sẻ rất thực tiễn
Với chủ đề “Giải pháp nâng tầm sản phẩm - dịch vụ”, ông Nguyễn Minh Quân - Giám đốc Công ty CP Smar đã có phần chia sẻ rất thực tiễn

Doanh nghiệp tham gia chương trình 9th Monthly B2B không chỉ nhận được các cơ hội kinh doanh mà còn nhận các thông tin, kiến thức bổ ích phục vụ vận hành và phát triển doanh nghiệp, cụ thể là được lắng nghe phần chia sẻ hết sức nhiệt huyết và thực tiễn của các diễn giả tham gia chương trình. Trong chương trình 9th Monthly B2B tháng 9 lần này là phần chia sẻ của ông Nguyễn Minh Quân - Giám đốc Công ty CP Smar với chủ đề “Giải pháp nâng tầm sản phẩm - dịch vụ”.

Theo ông Quân, giải pháp nâng tầm sản phẩm - dịch vụ là chủ doanh nghiệp phải tạo ra được thương hiệu cá nhân và cái đó là quan trọng nhất. Doanh nghiệp cũng cần phải tìm cho mình giá trị cốt lõi nhất định để khi tất cả khách hàng, đối tác gọi tên doanh nghiệp là nhắc đến mình.

2e365cfad3f306ad5fe2

Ông Bùi Ngọc Quang, Phó Chủ tịch thường trực CLB Doanh nhân C&D, Giám đốc Công ty CP chuyển phát nhanh Điện Hoa (Ciaoflora) cho biết, đã theo dõi  chương trình 9th Monthly B2B từ những ngày đầu và đánh giá cao hiệu quả của chương trình mang lại, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi được truyền thông trên tạp chí uy tín như Doanh Nhân Sài Gòn. 

Càng ngày người tiêu dùng càng lựa chọn khắc khe hơn, đòi hỏi dịch vụ có chất lượng tương xứng với chi phí mình bỏ ra. Mà Ciaoflora lại hoàn toàn tự tin về việc này, khi chúng tôi từ ban đầu đã là một dịch vụ hoa tươi phục vụ phân khúc khách nước ngoài, có một tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ được thẩm định bởi công ty mẹ. Vì thế, Ciaoflora mong muốn được tiếp cận các doanh nghiệp có nhu cầu chăm sóc khách hàng, đối tác bằng hoa tươi để từ đó hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

3861572a2d22f87ca133
“Chúng tôi mang đến 9th Monthly B2B thông điệp hết lòng vì khách hàng. Doanh nghiệp đến tham quan chương trình đều mong lựa chọn được những nhà cung cấp dịch vụ tốt nên tôi tin rằng, nêu mình có chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt, lại được “bà mối” là 9th Monthly B2B thì chắc chắn sẽ tìm được đối tác”, ông Quang chia sẻ.

anh7
Cũng trong khuôn khổ sự kiện 9th Monthly B2B lần này, Câu lạc bộ Doanh nhân C&D đã ký kết với Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM nhằm kết nối giao thương, nâng cao thương hiệu và mở rộng thị trường.

GianHang (1)
Đoàn đại biểu đến thăm gian hàng Điện Hoa Trực Tuyến


 

GianHang (2)
Đoàn đại biểu đến thăm gian hàng Hào Quang Như Quỳnh
GianHang (3)
Đoàn đại biểu đến thăm gian hàng Yến Sào Yến Loan

 

GianHang (4)
Đoàn đại biểu đến thăm gian hàng Công ty Hưng Phú

 

GianHang (5)
Đoàn đại biểu đến thăm gian hàng Công ty Thiên Phúc

 

GianHang (6)
Đoàn đại biểu đến thăm gian hàng Anni Coffee

 

GianHang (7)
Đoàn đại biểu đến thăm gian hàng Nicefood

 

GianHang (8)
Đoàn đại biểu đến thăm gian hàng Abza Leather


Đồng thời, các doanh nghiệp tham gia cũng có nhiều ký kết quan trọng khác. Cụ thể, Công ty CP Chuyển phát nhanh Điện Hoa ký kết Công ty TNHH Liên kết Việt Mỹ, Công ty TNHH Loan Phát Huy ký kết Công ty TNHH Thiên Phúc Trần, Công ty CP Cà phê An Nhiên ký kết Công ty TNHH TTD Solution (Siêu thị Minh Châu).

anh4
Công ty CP Chuyển phát nhanh Điện Hoa ký kết với Công ty TNHH Liên kết Việt Mỹ
anh3 (1)
Công ty TNHH Loan Phát Huy ký kết với Công ty TNHH Thiên Phúc Trần
 
anh1 (1)
Công ty CP Cà phê An Nhiên ký kết với Công ty TNHH TTD Solution (Siêu thị Minh Châu)

Nguồn tin, Tạp chí DNSG
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây