SỰ KIỆN TẤT NIÊN "TẾT SUM VẦY - ĐÓN RỒNG BAY"

Thứ năm - 18/01/2024 04:26
Sự kiện YEAR END PARTY “TẾT SUM VẦY - ĐÓN RỒNG BAY” được tổ chức vào lúc 17h, ngày 17 tháng 01 năm 2024, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place II, số 584 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình. Đây là sự kiện thường niên của CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM.
SỰ KIỆN TẤT NIÊN "TẾT SUM VẦY - ĐÓN RỒNG BAY"

Sự kiện YEAR END PARTY “TẾT SUM VẦY - ĐÓN RỒNG BAY” được tổ chức vào lúc 17h, ngày 17 tháng 01 năm 2024, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place II, số 584 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình. Đây là sự kiện thường niên của CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM.

Câu lạc bộ Doanh nhân C&D Tp. HCM là thành viên thứ 16 trực thuộc Hiệp hội nhỏ và vừa Tp. Hà Nội – do Ông Đỗ Quang Hiển là Chủ Tịch.

CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM vinh hạnh được đón tiếp các vị lãnh đạo của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp. Hà Nội, các vị khách quý và gần 100 doanh chủ đã đến tham dự buổi tiệc tất niên YEAR AND PARTY:

  • Ts. Mạc Quốc Anh - Phó CT thường trực kiêm TTK Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội - Hanoisme
  • Ông Từ Nguyên Bình - Phó CT Hanoisme, Trưởng văn phòng phía Nam (VPPN), kiêm Chủ tịch CLB Doanh nhân HCA
  • Ông Tạ Cao Phong, Phó CT Hanoisme, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần lương khô 22  - Bộ Quốc Phòng

  • Nhà báo/ Tiến sĩ Hồ Hải Long – Tổng Biên Tập Tạp Chí Thương Gia và Thị Trường/ CT Hội Đồng Cố Vấn Cao Cấp Viện Khoa Học Công Nghệ và Phát triển Doanh nghiệp

  • Ông Ngô Xuân Lộc – Phó Tổng Biên Tập Tạp Chí Doanh Nhân Sài Gòn

  • GS.TSKH Dương Quốc Thái - Phó Viện Trưởng Viện Kinh Tế và Phát Triển Doanh Nghiệp

  • Cùng các Chủ Tịch, Phó CT các Hiệp hội, Hội Doanh nhân, Câu Lạc Bộ Doanh nhân và các Chủ Doanh nghiệp tham dự sự kiện.

Khoảnh khắc khai mạc sự kiện tất niên “Tết sum vầy, đón rồng bay”

Tết là thời điểm sang trang, đường phố cũng rộn ràng hơn trong không khí của những ngày đầu năm 2024. Để chuẩn bị cho một năm mới đầy khởi sắc, chúng ta hãy cùng nhìn lại những chặng đường đã qua. 

Năm 2023, một năm nhiều biến động , nhiều thách thức, không chỉ toàn cầu mà các DN Việt Nam cũng bị ảnh hưởng. Tuy vậy, trong năm 2023 CLB DN C&D cũng đã liên kết với hơn 20 hiệp hội DN, các CLB, cùng các hoạt động kết nối giao thương hàng tháng, đặc biệt cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn đồng hành chương trình B2B 9th Monthly nhằm tạo môi trường cho các doanh nghiệp mở rộng cơ hội kinh doanh, hợp tác phát triển. Các hoạt động thiện nguyện TSĐT do chính câu lạc bộ tổ chức, hành trình nhân ái tri ân đồng đội tại Nghệ An cùng HANOISME.

Sự kiện đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi . Màn giới thiệu khởi đầu với tiết mục múa Rộn ràng sắc xuân của những nữ Doanh nhân - Hội viên của CLB. Ấn tượng là màn trình diễn Võ Cổ truyền U Linh Thương của nữ PCT Đối Ngoại Nguyễn Thị Hoàng Oanh (Vô địch Quốc Gia 2004 – Vô địch tỉnh Bình Định 2001-2004-2005 Giải trẻ Võ Cổ truyền Bình Định)

 

Tiết mục múa của các nữ Doanh nhân hội viên CLB C&D

 

Bài múa thương của PCT Đối Ngoại - chị Nguyễn Hoàng Oanh

 

Đạt được sự quan tâm hơn hết vẫn là đoạn phim giới thiệu hội viên và hoạt động của Câu Lạc Bộ bằng công nghệ Trí tuệ Nhân Tạo (AI), và cách thức bốc thăm trúng thưởng bằng công nghệ quét mã QR code làm cho người tham gia hào hứng vì sự minh bạch và công bằng trong một trò chơi may mắn. Lồng công nghệ vào sự kiện cũng chính là  thông điệp mà CLB  muốn truyền tải đến các Doanh nhân, Doanh nghiệp về việc sử dụng công nghệ trong thời đại công nghệ số, và việc doanh nhân áp dụng số hóa vào kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp trong thời đại mới.

Bài phát biểu khai mạc sự kiện của Bà Phạm Đăng Thu Thảo- Chủ tịch CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM: “Trong khốn khó, ta mới có dịp sống chậm lại, có cơ hội hoàn thiện cũng cố nội lực bản thân, củng cố Doanh nghiệp và tổ chức. 

Hình ảnh cô ba Sài Gòn là biểu tượng cô gái của thập niên 60, trong khó khăn vẫn luôn bước về phía trước, luôn cập nhật tiến bộ của thời đại. Đây cũng là thông điệp chúng tôi muốn trao gửi đến các Doanh nhân về sự vươn lên và tiếp cận thời đại.

Bà Phạm Đăng Thu Thảo - Chủ tịch CLB phát biểu khai mạc sự kiện

 

Tết là thời điểm sang trang, Nhà là nơi để về, Thời đại công nghệ số đã đứng trước hiên nhà, hoặc chúng ta chấp nhận dừng lại và đi xuống, hoặc chúng ta sẽ bước vào dòng chảy phát triển của thế giới với thời đại công nghiệp số. Hãy chuẩn bị một nền tảng vững chắc để bước vào tương lai” …

Tâm tư của Tiến Sĩ  Mạc Quốc Anh- Tổng thư ký/PCT  Hiệp Hội Doanh Nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội trong sự kiện“ CLB Doanh nhân C&D là câu lạc bộ thành lập đầu tiên trong hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội. Tôi rất vui khi thấy câu lạc bộ phát triển từng ngày, và CLB Doanh nhân C&D luôn luôn đồng hành cùng các chương trình của hiệp hội, CLB Doanh nhân C&D hãy là một người anh, cho các CLB khác hướng theo. Chúc chủ tịch Phạm Đăng Thu Thảo, chúc câu lạc bộ ngày càng vững mạnh trong năm 2024”

Phát biểu khai mạc của TS. Mạc Quốc Anh - Phó CT kiêm TTK Hanoisme

 

Năm 2024, là nền tảng cho con Rồng Việt Nam được bay lên. Thông điệp của thế giới cho năm 2024: ĐOÀN KẾT, HÒA BÌNH VÀ THỊNH VƯỢNG.

Chúc cho các thủ lĩnh là các Lãnh đạo, các Chủ tịch sẽ lèo lái thành công hơn nữa các tổ chức của mình.

Chúc cho toàn thể các Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam “Gắn Kết Như Rồng – Vạn Sự Hanh Thông”

Vẫn còn đó nhiều khó khăn, thách thức nhưng sự đoàn kết, đồng tâm hợp lực, cùng nhau vượt qua thách thức, cùng nhau củng cố nội lực,.. và chúng tôi đang thực sự tự tin và vững bước cùng nhau bước vào năm 2024, cùng nhau Liên Kết như Rồng – Tiến tới Thành Công.

“TẾT SUM VẦY - ĐÓN RỒNG BAY”, chúc cho toàn thể các Doanh nhân, Doanh nghiệp Một Năm Mới An Khang, Thịnh Vượng và Thành Công.

BCH CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM chụp hình lưu niệm cùng ông Từ Nguyên Bình - Phó CT Hanoisme - Trưởng VPPN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây