SỰ KIỆN TẤT NIÊN “ĐÓN RỒNG BAY” CỦA CLB DN C&D TP. HCM ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

Thứ sáu - 19/01/2024 22:23
SỰ KIỆN TẤT NIÊN “ĐÓN RỒNG BAY” CỦA CLB DN C&D TP. HCM ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

Sự kiện Tất niên YEAR END PARTY  “TẾT SUM VẦY - ĐÓN RỒNG BAY” của CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM đã được diễn ra vào lúc: 17h, ngày 17 tháng 01 năm 2024, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place II, địa chỉ 584 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình.

Tại sự kiện, CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM vinh hạnh được đón tiếp các vị lãnh đạo của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp. Hà Nội, các vị khách quý cùng hơn 100 quý quan khách hiện đang là Chủ tịch, Phó chủ tịch của các Hiệp hội, Hội, CLB Doanh nhân và các Doanh chủ tại Hà Nội, Tp. HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Long An đã không quản ngại thời gian, đường xá xa xôi đến tham dự buổi tiệc tất niên YEAR END PARTY này.

 

Đúng 18h30 bà Bà Phạm Đăng Thu Thảo - Chủ Tịch CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM đã lên phát biểu khai mạc sự kiện và đại diện các lãnh đạo của Hanoisme cùng toàn thể BCH của CLB đã tiến lên sân khấu khai tiệc.

               Các Phó CT. Hanoisme, VPPN và thành viên BCH CLB cùng khai tiệc Tất niên

  Ban tổ chức chương trình xin chân thành cảm ơn những phần quà, bức tranh đầy ý nghĩa mà các quý khách mời đã trao tặng cho CLB trong tiệc Tất niên này.
 

Trong nội dung chương trình sự kiện, những hoạt động nổi bật tạo nên thương hiệu của CLB đã được tái hiện thông qua video tổng kết hoạt động những năm 2022, 2023 vừa qua của CLB. Điển hình là những chương trình như: 

Chương trình thiện nguyện “Ấm áp tình Xuân” - được diễn ra vào dịp đầu mỗi năm. Trong những chương trình AATX, CLB thường xuyên huy động được trên 200 phần quà với giá trị >200 triệu đồng từ các mạnh thường quân trong và ngoài CLB để trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận.

 

Chương trình Caravan thiện nguyện “Tiếp sức đến trường” được diễn ra vào đầu tháng 8 hằng năm. Dịp này, CLB cùng các nhà tài trợ sẽ đi đến các điểm trường ở vùng sâu vùng xa để ủng hộ xây dựng những công trình sinh hoạt và quyên góp tặng quà học tập cho các học sinh tại các trường học Mẫu giáo, Tiểu học & PTCS với tổng số tiền thiện nguyện (cả hiện vật và hiện kim) lên tới trên 400 triệu đồng / 1 chương trình.

 

Để tiếp nối những chương trình thiện nguyện trong năm 2024. Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình đã lồng ghép nội dung quyên góp quỹ thiện nguyện thông qua hình thức đấu giá. Các vật phẩm đấu giá tại sự kiện là: cặp Rồng đá Ngọc Hoàng Long, Thuyền buồm bạch ngọc và Bức tranh mạ vàng của Tiến Sĩ Mạc Quốc Anh tặng ủng hộ chương trình. Tổng giá trị nhận đã được qua hình thức đấu giá là 51.000.000 đồng. CLB trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của quý mạnh thường quân, các nhà tài trợ cho quỹ thiện nguyện.

Bà Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư - CT. CLB VBCA, sở hữu chiếc Thuyền Buồm Bạch Ngọc

Bức tranh mạ vàng của Tiến Sĩ Mạc Quốc Anh tặng ủng hộ chương trình đã được đấu giá và người sở hữu sau cùng là Ông Tạ Cao Phong - Phó CT. Hanoisme, Chủ tịch HĐQT Công ty Lương khô 22.

 

Nhà Biên đạo - Đạo diễn - Vũ sư Hoàng Thông đã sở hữu cặp Rồng Bạch Ngọc 

Bên cạnh đó tại sự kiện BTC chương trình đã gửi những phần quà tri ân đến các nhà tài trợ, các vị khách quý, cũng như tổ chức chương trình quay số trúng thưởng để trao tặng rất nhiều món quà là sản phẩm của các doanh nghiệp hội viên & NTT cho các khách mời tham dự sự kiện. Qua đó đã tạo một không khí thật ấm áp, vui tươi, sôi động và ấn tượng khó quên tại sự kiện tất niên của CLB Doanh Nhân C&D.

 

Và Sự kiện cũng không thể thiếu những tiết mục văn nghệ “cây nhà, lá vườn” thật sôi động, hào hứng… ấn tượng và khuấy động đến từ các hội viên và khách mời có mặt tại buổi tiệc Tất niên ấm áp này.

 

Chương trình Tất niên đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc  21h30’ cùng ngày. CLB Doanh nhân C&D Tp. Hồ Chí Minh trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và tri sâu sắc đến các vị lãnh đạo, các vị khách quý, các doanh nhân & doanh nghiệp đã cùng đồng hành chia sẻ, tham gia với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, chung vui và cùng tinh thần “cưỡi Rồng bay” hướng đến sự phát triển, thành công rực rỡ trong năm 2024.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây