Như Quỳnh: Đưa sản phẩm phong thủy đến gần hơn với mọi gia đình

Thứ năm - 07/09/2023 00:48
Theo quan điểm phong thủy, các gia đình thường trưng bày, thờ các sản phẩm có tia sáng hào quang phía sau tượng Phật, cũng như các vật phong thủy ở xung quanh bàn thờ cúng...
Như Quỳnh: Đưa sản phẩm phong thủy đến gần hơn với mọi gia đình
Như Quỳnh: Đưa sản phẩm phong thủy đến gần hơn với mọi gia đình
Cơ sở sản xuất tia sáng hào quang Như Quỳnh hoạt động 5 năm chuyên sản xuất các sản phẩm phong thuỷ, đèn led có tia sáng hào quang quanh tượng Phật.

Đèn led hào quang thường được gắn liền ở phía sau các tượng Phật trong chùa, sản phẩm đưa ra thị trường cách đây khá lâu, được nhiều khách hàng biết đến và đón nhận.

Hào quang có nhiều mẫu mã, các kiểu chạy đèn khác nhau có thể chạy 64 kiểu với 5 màu trắng, vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương. Kích cỡ sản phẩm từ nhỏ nhất (5T5) đến kích cỡ lớn dần. Cơ sở làm theo yêu cầu của khách hàng, có thể thêm bớt những chi tiết theo yêu cầu.

Sau nhiều năm sản xuất các sản phẩm đèn led, cơ sở đã mở rộng và tìm hiểu thêm về các cách trưng bày, thờ phong thủy. Như Quỳnh còn nhập thêm những sản phẩm phong thủy như tỳ hưu, ông cóc, mèo thần tài. Riêng tỳ hưu là vật phong thủy được nhiều người có nhu cầu thỉnh về, bản sắc hài hòa, ý nghĩa sâu sắc khiến khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

Như Quỳnh luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và góp ý của khách hàng để có thể tạo ra một bộ đèn, tranh led tốt nhất. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây