Hưng Phú: Tự động hóa, chìa khóa thành công

Thứ năm - 07/09/2023 00:43
Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phú được thành lập 24 năm, chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp, điều khiển tự động, khí nén, trong lĩnh vực tự động hóa.
Hưng Phú: Tự động hóa, chìa khóa thành công
Hưng Phú: Tự động hóa, chìa khóa thành công
Với phương châm "Tự động hóa - chìa khóa thành công", Hưng Phú hiểu rõ tầm quan trọng của tự động hóa trong sản xuất và quá trình phát triển của khách hàng.

Hưng Phú chú trọng lựa chọn các sản phẩm có tính năng ứng dụng cao, đa dạng về mẫu mã, đa dạng thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Nhật, châu Âu. Các sản phẩm có giá thành tốt giúp khách hàng tiết kiệm nguyên nhiên liệu, năng lượng, chi phí nhân công trong sản xuất.

Hưng Phú không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tri thức cho đội ngũ nhân viên để có thể cung cấp những dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng.

phu1

Sản phẩm của Hưng Phú tiêu biểu là bộ biến tần được lắp hầu hết các trong máy sản xuất chế biến công nghiệp, nông nghiệp, thủy hải sản, giúp bảo vệ động cơ chống quá tải, quá áp hay thấp áp, giảm hư tổn cơ khí do việc khởi động trực tiếp, tăng hiệu suất làm việc của động cơ. Trong nhiều ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm điện với những tải chạy không hết công suất, giảm công suất phản kháng.

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phú
Điện thoại: 0913 050 074

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây