CLB Doanh nhân C&D ký hợp tác với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn.

Thứ năm - 09/03/2023 20:25
Sáng ngày 9/3/2023, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) đã tổ chức chương trình 9th Monthly B2B lần thứ 4 tại Khách sạn Rex, TP.HCM với chủ đề “Gặp gỡ, kết nối, vươn xa ngành xây dựng”. Đây là sự kiện quan trọng giúp cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng kết nối, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác.
CLB Doanh nhân C&D ký hợp tác với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn.
Trong khuôn khổ của chương trình đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa CLB Doanh nhân C&D và Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, với nội dung tăng cường hợp tác truyền thông, kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp thành viên.
Chủ Tịch CLB Phạm Đăng Thu Thảo cùng Chủ Tịch và PCT SACA
Chủ Tịch CLB Phạm Đăng Thu Thảo cùng Chủ Tịch và PCT SACA

Bà Phạm Đăng Thu Thảo, Chủ tịch CLB cho biết đây là một trong những hoạt động nhằm triển khai phương hướng, kế hoạch của CLB trong năm 2023-2024 là "Nâng tầm kết nối - Kiến tạo tương lai". Thông qua các kết nối, mang lại nhiều cơ hội cho các hội viên CLB, từ đó đồng hành và cùng phát triển. Khi đã trở thành hội viên của C&D, cơ hội hợp tác không dừng lại trong phạm vi CLB, mà còn sẽ được tham gia những hoạt động giao thương thiết thực. Việc ký kết hợp tác này chắc chắn sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội và lợi ích cho các doanh nghiệp thành viên của CLB.
Các Hội viên CLB Doanh nhân C&D tham gia sự kiện
Các Hội viên CLB Doanh nhân C&D tham gia sự kiện

Theo SACA, ngành xây dựng đang trở thành một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam, với nhu cầu xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng, nhà ở, trung tâm thương mại và các dự án bất động sản. Chương trình 9th Monthly B2B lần thứ 4 tập trung vào việc kết nối các doanh nghiệp trong ngành xây dựng. Đây là một bước đi quan trọng để các doanh nghiệp có thể hợp tác với nhau, chia sẻ kinh nghiệm và cùng phát triển. Chương trình có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng, cùng với các chuyên gia, nhà quản lý, các cơ quan chức năng và các nhà đầu tư.
PCT-TTK Câu Lạc Bộ Đỗ Thanh Yến Nhi cùng tham gia công tác tổ chức 9th Monthly B2B
PCT-TTK Câu Lạc Bộ Đỗ Thanh Yến Nhi cùng tham gia công tác tổ chức 9th Monthly B2B

Theo bà Đỗ Thanh Yến Nhi, Phó Chủ Tịch - Tổng Thư Ký của CLB, các hội viên C&D tham gia lần này ngoài các doanh nghiệp trong ngành xây dựng như Công Ty Thái An Gia, Công Ty Cao Thắng Thanh, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Kiến Tầng, Công Ty Vina Rèm, Công Ty Kiến Trúc T3A, Camera Như Tú, Công Ty Xây Dựng Và Quảng Cáo Hùng Vương, Công Ty Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phú, Công Ty Anh Phát, còn có nhiều gian hàng của ngành dịch vụ Công Ty Trà Cà Phê An Nhiên, Công Ty Xanh Xanh, Topgen Vietnam, Public Bank Việt Nam - Chi Nhánh Phú Nhuận, Công Ty Thực Phẩm Đẹp, Công Ty Aroza, Công Ty Đạt Thuận...


CLB Doanh nhân C&D là thành viên đầu tiên thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội (HANOISME) tại khu vực phía nam và cũng là một trong những thành viên được đánh giá có hoạt động thiết thực và năng động nhất. Câu Lạc Bộ Doanh Nhân C&D hoạt động kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
Ban TT-SK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây