CLB doanh nhân C&D kỷ niệm 4 năm thành lập: “Vững Tâm Phát Triển”

Chủ nhật - 20/09/2020 13:15
Ngày 16/09/2020, câu lạc bộ Doanh nhân C&D tổ chức chương trình kỷ niệm nhân dịp sinh nhật 4 năm của câu lạc bộ với chủ đề “Vững tâm phát triển”. Đây là dịp để tôn vinh những cá nhân có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của CLB. Thông qua sự kiện này, Ban Chấp hành câu lạc bộ mong muốn giúp tăng sự gắn kết giữa các thành viên Câu lạc bộ với nhau; đồng thời ra mắt Ban Chấp hành câu lạc bộ nhiệm kỳ V.
CLB doanh nhân C&D kỷ niệm 4 năm thành lập: “Vững Tâm Phát Triển”

Chương trình vinh dự đón tiếp ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội; ông Trần Ngọc Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội, Trưởng Văn phòng đại diện Miền Nam; sự hiện diện của Ban cố vấn, Ban chấp hành các câu lạc bộ trên khắp tỉnh thành cả nước và đông đảo thành viên câu lạc bộ.
 
Được thành lập vào ngày 16/9/2016, câu lạc bộ Doanh nhân C&D là câu lạc bộ trực thuộc thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ & Vừa TP.Hà Nội. Trải qua 4 năm hoạt động, câu lạc bộ đã từng bước đi vào hoạt động và phát triển vững mạnh đến ngày hôm nay.
 
 
 
Ông Từ Nguyên Bình, Chủ tịch câu lạc bộ C&D nhiệm kỳ V thay mặt ban thường vụ nhận nhiệm vụ từ Hiệp hội SMEHN
 
Để câu lạc bộ hoạt động hiệu quả, uy tín và ngày càng lớn mạnh trong cộng đồng doanh nhân là nhờ sự dẫn dắt và điều hành tâm huyết, năng động, không ngừng đổi mới sáng tạo, kịp thời của đội ngũ Ban Chấp hành.
 
Tại chương trình, ông Trần Ngọc Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội, Trưởng Văn phòng đại diện Miền Nam, Chủ tịch câu lạc bộ nhiệm kỳ 2016 – 2020 đã báo cáo tình hình hoạt động , những khó khăn và thách thức, đồng thời nêu lên những điểm tích cực mà câu lạc bộ đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua.
 
Ông nêu rõ quan điểm: “ Từ đầu năm 2020 đến nay, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn vì dịch bệnh covid nhưng các thành viên câu lạc bộ vẫn không ngừng hoạt động tích cực, kết nối giao thương giữa các hội viên câu lạc bộ với nhau, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, đồng thời góp phần thúc đẩy doanh số của các công ty hội viên. Bên cạnh đó, các hoạt động thường niên như Ấm áp Tình Xuân, Tiếp sức đến trường,… vẫn được tổ chức thực hiện.”
 
 
 
BTC tuyên dương thành viên tích cực
 
Để tri ân sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban chấp hành, ban tổ chức đã tặng hoa và kỷ niệm chương cảm ơn toàn thể những cống hiến của Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ. Đồng thời, ra mắt Ban Chấp hành câu lạc bộ nhiệm kỳ V. Hi vọng những Doanh nhân được tín nhiệm sẽ tiếp bước, dẫn dắt câu lạc bộ hoạt động ngày càng phát triển hơn nữa.
Song song đó, tại chương trình, ban tổ chức đã tuyên dương các hội viên hoạt động tích cực, kết nạp hội viên mới, đón các thành viên tái gia nhập câu lạc bộ.
 

Ban lãnh đạo, Ban tổ chức và thành viên chụp hình kỷ niệm tại chương trình
 
Chương trình kỷ niệm nhân dịp sinh nhật 4 năm của câu lạc bộ với chủ đề “Vững Tâm Phát Triển” đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự chúc mừng của hơn 100 doanh nhân, khách mời tham dự. Chúc câu lạc bộ Doanh nhân C&D bước vào tuổi thứ 5 sẽ luôn bản lĩnh và trưởng thành, với đầy nhiệt huyết cháy bỏng như ngày đầu và vẫn vẹn nguyên tinh thần “vì cộng đồng, chung tay phát triển, chia sẻ yêu thương”.
 

Tác giả bài viết: An Di

Nguồn tin: doanhnhanthanhdatonline.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây