CLB C&D Ghé Thăm 2 Doanh Nghiệp Hội Viên Mới 31/3/2022

Thứ năm - 31/03/2022 23:23
CLB C&D Ghé Thăm 2 Doanh Nghiệp Hội Viên Mới 31/3/2022

Sáng ngày 31/3/2022, các thành viên trong câu lạc bộ C&D đã ghé thăm và thẩm định 2 doanh nghiệp hội viên mới là Công ty TNHH Camera Như Tú và Công ty TNHH Olivin logistics. Hãy cùng tìm hiểu chuyến ghé thăm 2 hội viên mới thông qua bài viết dưới đây.

Gia tăng sự gắn kết và hiểu biết trong chuyến thăm quan doanh nghiệp mới

Chuyến thăm 2 doanh nghiệp hội viên mới được tổ chức vào lúc 8h sáng ngày 31/3/2022, nhằm mục đích thăm quan doanh nghiệp, thêm hiểu biết và học hỏi và góp ý cải thiện cho hội viên mới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thành viên C&D gắn kết và thúc đẩy mối quan hệ giao thương ở các hội viên.

Ghé thăm hội viên Công ty TNHH Olivin logistics

Hiện nay,  Olivin logistics là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng toàn cầu (global logistics ). Là một trong những công ty tuyên phong trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng toàn cầu thông qua mạng lưới và địa lý trên toàn thế giới. Với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, có chuyên môn cao công ty đang ngành một phát triển mạnh mẽ.

Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH Olivin logistics

Địa chỉ: 151 Bạch Đằng, O.2. Q. Tân Bình

Website: https://www.olivinlogistics.com/

Giám đốc kinh doanh: Mr. Huỳnh Trung Trọng

olivin logistics

Hình ảnh CLB C&D ghé thăm hội viên mới 

Ghé thăm hội viên Công ty TNHH Camera Như Tú

Kế tiếp, đoàn ghé thăm doanh nghiệp Camera Như Tú trụ sở tại quận 3. Tại đây Ông Thân Trịnh Quốc Tú giám đốc công ty đã có đôi lời phát biểu, giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ của công ty và nhận được các chia sẻ, góp ý từ các hội viên CLB đến thăm quan.

Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH Camera Như Tú

Địa chỉ: 169/46/5 Trần Văn Đang, P.11, Q.3

Giám Đốc: Ông Thân Trịnh Quốc Tú

Website: Www.cameranhutu.com

cong ty nhu tu

Hình ảnh ghé thăm doanh nghiệp Camera Như Tú

Chương trình tham quan doanh nghiệp hội viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp với lời chúc mừng các hội viên mới CLB C&D. Hy vọng rằng sau buổi tham quan hôm nay các thành viên trong câu lạc bộ có thể gắn kết hơn và cùng nhau phát triển bền vững. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây