9th Monthly B2B tháng 3/2023: Kết nối ngành xây dựng

Thứ hai - 27/02/2023 20:19
Vào ngày 9/3 tới đây, tại Khách sạn Rex, TP.HCM, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sẽ phối hợp với Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) tổ chức chương trình 9th Monthly B2B lần 4 với chủ đề: “Gặp gỡ, kết nối, vươn xa ngành xây dựng”.
9th Monthly B2B tháng 3/2023: Kết nối ngành xây dựng

Trong chương trình có phần chia sẻ của ông Đinh Hồng Kỳ - Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký SACA với chủ đề: “Giải pháp kinh tế tuần hoàn cho ngành vật liệu xây dựng năm 2023”.

Chia sẻ với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, bà Phạm Kim Liên - Chánh văn phòng SACA cho biết, SACA là một trong những hội nghề nghiệp có truyền thống lâu đời nhất tại TP.HCM. Hơn 30 năm hình thành và phát triển, trải qua 8 nhiệm kỳ hoạt động, SACA có hơn 300 hội viên doanh nghiệp (DN) và cá nhân, trong đó có Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty CP Secoin, Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai, Tổng công ty Xây dựng số 1, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường… và các DN uy tín của Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu đang hoạt động tại TP.HCM như: Lixil, Sanyo, Mapei, Lascal… Tổng doanh thu của các hội viên SACA năm 2020 ước tính gần 35.000 tỷ đồng. 

Theo bà Liên, tham dự 09th Monthly B2B lần 4 của SACA để tạo điều kiện cho các thành viên SACA chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm cũng như đóng góp những giải pháp nhằm thúc đẩy ngành xây dựng trong năm 2023. Chương trình nằm trong "Ngày hội kinh doanh mở" của SACA, đồng thời vinh danh và tri ân các đóng góp của các hội viên trong những năm qua, gia tăng mức độ nhận biết của SACA với cộng đồng doanh nhân, đối tác khách hàng trong nước và quốc tế.

9th Monthly B2B lần 4 sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho DN tham gia như: trưng bày sản phẩm mẫu; được bố trí phiên dịch khi làm việc với DN nước ngoài; được cung cấp thông tin và hỗ trợ pháp lý soạn thảo hợp đồng kinh tế; được bố trí lịch và bàn làm việc với đối tác; được hỗ trợ tổ chức hậu cần ký kết hợp tác (có truyền thông), tham quan nhà máy; được kết nối với người bán trong tháng liền kề.

Ngoài ra, trong 9th Monthly B2B lần 4 này, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sẽ ký kết hợp tác với Hội DN quận Gò Vấp, Hội DN quận 7, Câu lạc bộ Doanh nhân C&D.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây