Lòng thiện nguyện nối tiếp Caravan Tiếp sức đến trường năm 2023

Thứ ba - 03/10/2023 05:07
Trao qua Don Bien Phong
Trao qua Don Bien Phong

Nối tiếp Caravan Tiếp sức đến trường 2023: Lắng đọng tinh thần thiện nguyện còn mãi...


Chương trình Tiếp Sức Đến trường 2023 được CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM triển khai tại điểm trường Lý Tự Trọng ở xã Ea Uy, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắc Lắc vào những ngày đầu tháng 8/2023.

H2F 5692
Ông Mạc Quốc Anh, PCT/TTK HanoiSME và ông Vũ Mạnh Dũng - GĐ PTI Âu Lạc đại diện trao tặng các công trình xây dựng Trường

CLB Doanh Nhân C&D đã kết nối các tấm lòng hảo tâm trong câu lạc bộ và từ mọi miền đất nước, huy động được gần 500 triệu đồng, đầu tư xây mới khu nhà vệ sinh học đường, hệ thống giếng khoan, tường bao và cổng kiên cố; đồng thời tặng hàng trăm  suất quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng và Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương, để cùng tiếp sức đến trường trong năm học mới.

Tiếp tục lan tỏa sự nhân ái trên cung đường thiện nguyện

Chuyến Caravan Tiếp Sức Đến Trường 2023 kéo dài 3 ngày 2 đêm (từ 4-6/8/2023) với hơn 130 chủ doanh nghiệp cùng 33 xe ô tô, xuất phát từ TPHCM đến Đắc Lắc và về lại TPHCM, trên cung đường Tây Nguyên huyền thoại, một hành trình gắn kết những doanh nhân trên cung đường thiện nguyện.

Cũng trong chương trình, Đoàn đã đến thăm và tặng quà các chiến sỹ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại cột mốc 53 (thuộc Đồn Biên Phòng Đắk Tiên). Tại cột mốc giữa rừng biên giới, đoàn đã thực hiện nghi thức chào cờ và nghe lực lượng biên phòng thông tin về mốc giới, công tác giữ gìn an ninh biên giới và chủ quyền quốc gia.

Chính tại nơi đây đây, Đoàn Caravan đã được nghe về câu chuyện khó khăn tại vùng Biên Giới và hiện tại vì quá khó khăn bão lũ liên tục, mùa màng mất mùa, không điện nước nên mỗi đồn biên phòng nơi đây nhận nuôi 5 em người đồng bào từ lớp 1 đến lớp 12.

Thấu hiểu những nỗi khó khăn đó, những “đóa hoa” thiện nguyện của CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM lại có dịp “nở” trên vùng đất biên cương này. Sau đúng gần 02 tháng, để chia sẻ sự khó khăn ấy, hôm nay ngày 30/9/2023, đại diện CLB Doanh Nhân C&D đã lại quay trở về Đồn Biên Phòng Đắk Tiên để được gặp gỡ và trao gửi những món quà vật chất trị giá bằng tiền mặt là 27.500.000 đồng, qua đó cũng tiếp thêm động lực và tinh thần cho các chiến sỹ biên phòng nơi đây.

Bà Đỗ Thanh Yến Nhi - PCT TTK của CLB Doanh Nhân C&D đại diện trao tiền hỗ trợ cho Lãnh đạo Đồn biên phòng 
Bà Đỗ Thanh Yến Nhi - PCT TTK của CLB Doanh Nhân C&D đại diện trao tiền hỗ trợ cho Lãnh đạo Đồn biên phòng 

CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM xin chân thành cảm ơn tấm chân tình sẻ chia yêu thương của các mạnh thường quân, các CLB Doanh nhân liên kết và các Hội viên trong chính CLB. Xin hẹn gặp lại các anh, chị, em Doanh nhân & các Nhà hảo tâm vào những dịp Caravan thiện nguyện sắp tới. 

Mến chào thân ái, đoàn kết và sẻ chia.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn tại Đồn Biên Phòng Đắk Tiên:

Ban SK-TT, CLB Doanh nhân C&D

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây