HANOISME đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm 2019

Chủ nhật - 29/09/2019 23:54
Sáng ngày 05/01/2020 tại Công ty Goshi - Thăng Long Công đoàn ngành Công thương Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020 và tổ chức chương trình Tết sum vầy 2020.
HANOISME đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm 2019

Tham dự có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, cùng với lãnh đạo các Sở ngành, doanh nghiệp tài trợ cùng 500 cán bộ công viên chức lao động đến từ các doanh nghiệp khác nhau thuộc Công đoàn ngành công thương Hà Nội. Về phía Hiệp hội có ông Mạc Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội tham dự.


Toàn cảnh Hội nghị
 
Năm 2019, Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội đã nỗ lực nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn, đồng hành cùng người sử dụng lao động tháo gỡ khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị, ngành; chăm lo bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động.

Công đoàn ngành đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tổ chức tốt hội thi thợ giỏi năm 2019, tuyên dương công nhân giỏi, cán bộ tiêu biểu.

Năm nay Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tiếp tục vinh dự được Ban chấp hành công đoàn ngành Công thương Hà Nội trao giấy khen “Công đoàn cơ sở vững mạnh suất sắc năm 2019”.

 

Giấy khen công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm 2019
 
Chủ tịch Công đoàn Hiệp hội Phan Thị Mai Anh cũng được Ban chấp hành Công đoàn ngành Công thương Hà Nội trao tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2019.
 

 
Trong khuôn khổ của chương trình Hiệp hội cũng đồng hành và trao 50 suất quà cho các cán bộ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2019.

 


 

Ông Mạc Quốc Anh - Bí Thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội trao quà cho các cán bộ tiêu biểu năm 2019.
 
Tại hội nghị, Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội đã chúc Tết, trao hơn 500 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng 200 suất hỗ trợ vé tàu, xe về quê đón Tết, trao thưởng cho đoàn viên, người lao động tiêu biểu. Cán bộ, đoàn viên, người lao động còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, chơi các trò chơi với giải thưởng là các thiết bị gia đình như tủ lạnh, tivi, lò nướng, xe đạp…
 

Ban tổ chức trao các suất quà Tết cho cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn tin: hanoisme.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây